GIÁ XE VINFAST NHA TRANG THÁNG 07/2021

Nội dung bài viết

Tiếp nối chương trình tri ân tháng 6 và kỷ niệm 2 năm xe VinFast lăn bánh trên thị trường, VinFast tiếp tục công bố chính sách bán hàng tháng 7 với loạt ưu đãi không thể bỏ qua.

csbh_vinfast_thang7

Tiếp tục gia tăng quyền lợi khi sở hữu các dòng xe đứng đầu các phân khúc 

VinFast gia tăng ưu đãi lên đến 100 triệu khi khách hàng lựa chọn Lux SA 2.0: ưu đãi 100 triệu đối với bản base và 80 triệu đối với bản Plus hoặc bản Full. Đặc biệt, nếu khách hàng ký hợp đồng ngay trong tháng 7, VinFast giảm thêm 20 triệu đối với mỗi tháng nhận xe muộn (trong trường hợp VinFast đã bán hết xe và chưa kịp giao cho khách hàng trong tháng như kế hoạch)

csbh_vinfast_thang7_02

Cũng trong tháng 7, VinFast dành tặng 100% lệ phí trước bạ cho cả 3 dòng xe với tất cả các phiên bản, như vậy khách hàng có thể nhận ưu đãi lên đến 54 triệu với Fadil, hơn 164 triệu đối với Lux A2.0 và hơn 223 triệu khi chọn mua Lux SA 2.0

Đặc biệt, ưu đãi cộng gộp dành cho Lux A2.0 khi khách hàng vẫn được sử dụng voucher Vinhomes 200 triệu để sở hữu một trong những mẫu xe sang trọng hot nhất của VinFast.

Miễn lệ phí trước bạ, ưu đãi lên đến 70 triệu đồng khi đặt cọc xe điện thông minh VF e34

Với cam kết sẽ hỗ trợ hết mình cho những khách hàng tiên phong, hiện thực hóa giấc mơ tương lai xanh và phát triển bền vững, VinFast dành tặng chương trình ưu đãi “khủng” cho các khách hàng đặt mua VF e34.

Theo đó, các khách hàng chỉ cần đặt cọc 50 triệu đến hết 15/07 và cam kết không hoàn/hủy/đổi cọc, sẽ được nhận thêm các ưu đãi:

✅ Miễn phí 100% lệ phí trước bạ. Trường hợp các chính sách của Chính phủ hỗ trợ cho xe điện được thông qua, VinFast sẽ quy đổi giá trị tương ứng có thể lên tới 70 triệu đồng và trừ thẳng vào giá xe.
✅Trả lãi với lãi suất 10%/năm đối với khoản cọc, tính từ thời điểm bắt đầu cọc cho đến thời điểm bàn giao xe.

csbh_vinfast_vfe34_thang7

Như vậy, đối với khách hàng đã đặt cọc trước 30/6 chỉ cần thanh toán thêm 40 triệu có thể sở hữu mẫu xe điện VF e34 với chi phí chỉ còn 520 triệu đồng – mức hấp dẫn chưa từng có với một mẫu xe SUV hạng C!

Liên hệ mua xe VinFast tại Nha Trang

Quý khách hàng có nhu cầu mua xe VinFast tại Nha Trang có thể đến xem xe, tư vấn và chạy thử tại Showroom VinFast số 60 Thái Nguyên hoặc liên hệ số hotline: 0356 174 377 để được tư vấn báo giá chi tiết.