BẢNG GIÁ PHỤ TÙNG XE VINFAST LUX

Nội dung bài viết

Thông tin về bảng giá phụ tùng xe VinFast Lux áp dụng cho Lux A2.0 và Lux SA2.0. Chi tiết cả về chính sách bảo hành cùng phạm vi áp dụng khi thay thế, sửa chữa.

Bảng giá phụ tùng xe VinFast Lux

Bảng giá phụ tùng xe VinFast Lux A2.0 và SA2.0 được nhà sản xuất công bố gồm 632 sản phẩm. VinFast tin rằng việc đưa thông tin chi tiết sẽ giúp khách hàng có cảm giác an tâm và tin tưởng vào chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc của hãng.

>> Chi tiết bảng giá phụ tùng xe VinFast Lux

Đây cũng là bảng giá phụ tùng xe mà VinFast đã xem xét kỹ lưỡng về giá cả với chất lượng sản phẩm tốt nhất cung cấp cho khách hàng. Bảng giá phụ tùng xe VinFast Lux áp dụng cho tất cả các Showroom 3S và các Nhà phân phối (NPP) chính hãng của VinFast. Toàn bộ linh kiện được cam kết đều là sản phẩm chính hãng.

bang gia phu tung xe vinfast lux a2 0 duoc cong bo rong raiBảng giá phụ tùng xe VinFast Lux A2.0 được công bố chính thức trên website showroomxevinfast.com

Ngoài ra, thông tin về giá phụ tùng dành cho dòng xe Lux sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng tính toán chi phí sửa chữa và bảo dưỡng cho chiếc xe của mình.

VinFast ưu tiên hàng đầu là lợi ích của khách hàng, do đó, đây cũng là cách VinFast bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, tránh các sai sót khi xe phát sinh sửa chữa và bảo dưỡng tại các đại lý của hãng trên toàn quốc.

Chính sách bảo hành phụ tùng của VinFast

Khi thay thế và sửa chữa phụ tùng xe tại showroom và NPP chính hãng của VinFast, khách hàng sẽ được kèm theo chính sách bảo hành phụ tùng xe. Chính sách bảo hành phụ tùng của VinFast thể hiện rõ ràng tinh thần về đảm bảo an toàn vận hành cho người tiêu dùng khi sử dụng xe của hãng. Cụ thể:

– Trong quá trình sửa chữa tại NPP, khách hàng thay thế phụ tùng và chịu phí thì phụ tùng được bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 km kể từ ngày thay thế, tùy điều kiện nào đến trước.

– Phụ tùng không được thay thế tại NPP thì không được bảo hành theo chính sách này.

– Khách hàng có trách nhiệm lưu trữ hồ sơ gồm lệnh sửa chữa, hóa đơn… để được nhận chế độ bảo hành và thuận tiện cho những lần thay thế phụ tùng sau.

chinh sach bang gia phu tung xe vinfast lux sa2 0 ap dung toan quocChính sách bảng giá phụ tùng xe VinFast Lux SA2.0 được áp dụng trên tất cả các Showroom 3S/NPP của hãng trên toàn quốc

Phạm vi bảo hành

Chính sách bảo hành và bảng giá phụ tùng xe VinFast Lux áp dụng cho tất cả các Showroom 3S và NPP trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Liên hệ mua xe VinFast tại Nha Trang

Quý khách hàng có nhu cầu mua xe VinFast tại Nha Trang có thể đến xem xe, tư vấn và chạy thử tại Showroom VinFast số 60 Thái Nguyên hoặc liên hệ số hotline: 0356 174 377 để được tư vấn báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *