BẢNG GIÁ PHỤ TÙNG XE VINFAST FADIL

Nội dung bài viết

Thông tin chi tiết bảng giá phụ tùng xe VinFast Fadil cùng chính sách bảo hành và những lợi ích thiết thực từ việc sử dụng phụ tùng chính hãng.

Giới thiệu về VinFast Fadil

VinFast Fadil là xe Hatchback cỡ nhỏ có 5 cửa, thuộc phân khúc hạng A phục vụ cho di chuyển trong đô thị. Hiện nay VinFast Fadil có mặt trên thị trường với 3 phiên bản là Tiêu chuẩn, Nâng cao và Cao cấp.

Đây là một trong những mẫu xe có kích thước gọn gàng, công suất động cơ 98 mã lực tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Khoang nội thất thoải mái cùng nhiều tiện nghi hiện đại. Với nhiều ưu điểm vượt trội, VinFast Fadil liên tục dẫn đầu phân khúc xe đô thị hạng A về doanh số bán ra.

bang gia phu tung xe vinfast fadil 1

Mẫu xe Hatchback có nhiều ưu điểm vượt trội so với dòng xe khác

Bảng giá phụ tùng xe VinFast Fadil 

Danh sách và bảng giá phụ tùng xe VinFast đã được công bố rộng rãi đến khách hàng trên website VinFast.

Danh sách phụ tùng xe VinFast bao gồm 314 chi tiết có đính kèm giải thích mã phụ tùng, đơn vị tính, giá bán trước và sau VAT, tạo điều kiện cho khách hàng tra cứu, so sánh giá phụ tùng khi có nhu cầu sửa chữa hoặc thay thế.

Khách hàng cũng có thể tham khảo bảng giá phụ tùng xe VinFast Fadil mới nhất tại VinFast theo link dưới đây.

-> Xem thêm bảng giá phụ tùng xe VinFast Fadil.

Chính sách bảo hành phụ tùng của VinFast

Đối với sản phẩm phụ kiện xe VinFast Fadil chính hãng mà khách hàng thay thế tại trung tâm bảo hành VinFast sẽ được bảo hành 12 tháng hoặc khi xe di chuyển được 20.000km (tùy điều kiện nào đến trước).

Lưu ý nếu khách hàng chỉ mua phụ tùng nhưng không sử dụng dịch vụ tại showroom VinFast sẽ không được hưởng chính sách bảo hành nêu trên.

Ngoài ra, khách hàng còn được lưu hồ sơ sau mỗi lần thay thế phụ tùng chính hãng tại sổ bảo hành VinFast Fadil để có thể dễ dàng theo dõi.

Phạm vi bảo hành

Chính sách bảo hành phụ tùng xe VinFast Fadil nêu trên được áp dụng tại các hệ thống Showroom 3S/NPP VinFast chính hãng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Lợi ích thiết thực khi sử dụng phụ tùng chính hãng

Cho dù mua phụ kiện cho xe ô tô mới hay thay thế khi hư hỏng thì việc lựa chọn phụ tùng chính hãng đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng.

Khi khách hàng lựa chọn sử dụng phụ tùng chính hãng tại các showroom 3S và NPP chính thức của VinFast có thể an tâm về giá cả, chất lượng, tính năng và độ bền của linh kiện. Toàn bộ mạng lưới hệ thống bảo hành này áp dụng quy chuẩn thống nhất về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát chi phí bảo dưỡng.

Phụ tùng xe chính hãng không gây tiếng ồn khi vận hành bởi việc lắp đặt đúng thông số và tiêu chuẩn kỹ thuật tạo nên tổng thể vững chắc cho xe.

bang gia phu tung xe vinfast fadil 2

Sử dụng phụ tùng chính hãng mang lại sự yên tâm về tính năng và độ bền linh kiện

Tuổi thọ của xe, tính thẩm mỹ và tiêu chuẩn vận hành của nhà sản xuất được đảm bảo bởi các phụ tùng hàng chính hãng khi thay thế có sự đồng bộ và tương thích với trang thiết bị trên ô tô.

Quy trình bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ tại trung tâm bảo hành ủy quyền đáp ứng tiêu chí kiểm định của VinFast nhằm hạn chế tối đa sai sót khi sửa chữa. VinFast luôn chủ động nguồn cung cấp phụ tùng chính hãng cho xe nên thời gian sửa chữa cũng rất nhanh chóng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Mặt khác phụ tùng xe VinFast Fadil chính hãng được thiết kế phù hợp với điều kiện giao thông, đặc điểm khí hậu… của Việt Nam nên giúp tăng cường độ bền khi sử dụng.

Mua phụ tùng VinFast chính hãng, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích kinh tế khi bảng giá phụ tùng xe VinFast Fadil được công khai, chất lượng được bảo chứng bởi nhà sản xuất.

Liên hệ VinFast Nha Trang 

Nếu chiếc xe của bạn có bất kỳ vấn đề gì, xin vui lòng liên hệ với Showroom VinFast Thái Nguyên – Nha Trang, Nhà phân phối của VinFast hoặc số Hotline 0356 174 377 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Tham khảo thông tin, đăng ký lái thử và đặt mua xe VinFast Fadil để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn.