VINFAST THÁI NGUYÊN – NHA TRANG HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TẠI NHÀ TRONG ĐỢT DỊCH

Nội dung bài viết

VinFast Thái Nguyên – Nha Trang kính chào Quý khách hàng!

VinFast Thái Nguyên – Nha Trang gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm xe VinFast.

VinFast Thái Nguyên – Nha Trang nằm tại Vincom Plaza Thái Nguyên, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. VinFast Nha Trang là nơi trưng bày xe VinFast và tiếp nhận đặt cọc xe VinFast. Quý khách có nhu cầu đặt cọc xe VinFast thì hãy liên hệ trực tiếp với Bộ phận kinh doanh điện thoại 0356 174 377.

VinFast cung cấp tại nhà cho khách hàng các dịch vụ lái thử xe, tư vấn, ký hợp đồng, duyệt hạn mức vay online… nhằm ứng phó với Covid-19.

Covid-19 bùng phát trở lại thời gian gần đây đã tác động và làm thay đổi nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, bao gồm thị trường ôtô. Mới đây, VinFast đã tiên phong đưa ra giải pháp nhằm thích ứng với đại dịch, triển khai đồng bộ trên toàn hệ thống.

 

Cụ thể, khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu xe VinFast có thể đăng ký đặt lịch hẹn qua website: http://showroomxevinfast.com/, tổng đài chăm sóc khách hàng, fanpage, tư vấn bán hàng Ms Sen 0356 174 377, showroom Vincom số 60 Thái Nguyên, Nha Trang để được phục vụ tận nơi. Sau đó, tư vấn bán hàng sẽ xác nhận nhu cầu cụ thể và đặt lịch hẹn. Tư vấn bán hàng của hãng sẽ đưa xe đến địa điểm của khách hàng để tư vấn, giúp họ trải nghiệm và lái thử xe.

Đại diện VinFast cho biết, quá trình phục vụ này sẽ được thực hiện đúng quy trình, thủ tục như khi lái thử tại showroom, đảm bảo đầy đủ các quy định về an toàn trong dịch.

Ngoài ra, khách hàng mua xe trả góp có thể kiểm tra phê duyệt hạn mức vay online mà không cần đến showroom. Trang web có giao diện trực quan, dễ sử dụng. Qua vài thao tác, người dùng có thể gửi thông tin đề nghị vay lên hệ thống. “Hình thức gửi hồ sơ và phê duyệt hạn mức vay online mang đến thuận tiện cho khách hàng trong quá trình làm thủ tục, giúp họ quản lý khoản vay minh bạch, dễ dàng hơn nhờ nắm rõ thông tin về lãi suất và lịch trả nợ hàng tháng”, đại diện hãng nói. “Cách thức vay online cũng hoàn toàn bảo mật và giúp khách hàng hạn chế tiếp xúc người với người do không cần đến ngân hàng để làm thủ tục”.

 

Ưu đãi dịch vụ của VinFast 

Hiện tại, VinFast cung cấp những ưu đãi cho khách mua xe mới như: bảo hành 5 năm hoặc 165.000 km cho dòng xe Lux (tùy điều kiện nào đến trước); cứu hộ miễn phí 24/7 trong thời gian bảo hàng; miễn phí gửi xe 6 tiếng mỗi lần tại Vincom, Vinhomes toàn quốc… Trong tháng 5, hãng này triển khai kích cầu cho dòng Lux A2.0, mức ưu đãi 30-50 triệu đồng cho các bản Tiêu chuẩn, Nâng cao và Cao cấp, giá bán từ 851 triệu đồng.

Ngoài ra, khách mua xe có thể áp dụng thêm các hình thức khác nhằm giảm giá sản phẩm như sử dụng voucher cho khách mua nhà Vinhomes, “Đổi cũ lấy mới” thông qua Smart Solution…

Liên hệ mua xe VinFast tại Nha Trang

Quý khách hàng có nhu cầu mua xe VinFast tại Nha Trang có thể đến xem xe, tư vấn và chạy thử tại Showroom VinFast số 60 Thái Nguyên hoặc liên hệ số hotline: 0356 174 377 để được tư vấn báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *