VINFAST CÔNG BỐ DOANH SỐ BÁN HÀNG THÁNG 10/2020

Nội dung bài viết

VinFast Nha Trang – Khánh Hòa kính chào Quý khách hàng!

VinFast Nha Trang- Khánh Hòa gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm xe VinFast.

Đại lý ô tô VinFast Nha Trang – Khánh Hòa được thành lập tháng 05/2020, tọa lạc tại 78-80 Vincom Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa và 60 Vincom Thái Nguyên, phường Phương Sài, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa – Showroom trưng bày và bán các dòng xe VinFast như: VinFast FadilVinFast Lux A2.0VinFast Lux SA2.0Địa điểm mới này trưng bày đầy đủ các dòng xe VinFast tại Nha Trang – Khánh Hòa, Quý khách hàng có thể yên tâm về địa điểm trưng bày và tư vấn các dòng xe VinFast.

VinFast công bố doanh số bán hàng tháng 10/2020

VinFast đã bán được 1.851 xe Fadil, 653 xe Lux A2.0 và 362 xe Lux SA2.0, đạt tổng mức doanh số là 2.866 xe ô tô bán ra thị trường tháng 10/2020.

Trong tháng 11, VinFast công bố bảng giá mới đã tích hợp giá trị của chính “Trước bạ 0 đồng” và quà tặng tri ân nhằm đơn giản hóa thủ tục mua xe và tối ưu lợi ích theo mong muốn của đông đảo khách hàng.

Ngoài ra, với chương trình “VinFast thấu hiểu, trả trước tối thiểu” khách hàng chỉ cần thanh toán trước 36 triệu đối với mẫu Fadil, 92 triệu đối với LUX A2.0 và 127 triệu đối với LUX SA2.0 đã có ngay cơ hội sở hữu ô tô mang thương hiệu Việt.

Các chương trình được áp dụng đồng thời bao gồm “Đổi cũ lấy mới, Lên đời xe sang” tặng thêm tới 50 triệu đồng để khách hàng chuyển sang xe VinFast; Ưu đãi trả thẳng lên tới 10%; sử dụng voucher Vinhomes để mua xe VinFast; hay gửi xe miễn phí 6 tiếng/lần tại Vincom, Vinhomes trên toàn quốc.

Liên hệ mua xe VinFast tại Nha Trang – Khánh Hòa

Quý khách hàng có nhu cầu mua xe VinFast tại Nha Trang – Khánh Hòa có thể đến xem xe, tư vấn và chạy thử tại Showroom VinFast số 60 Thái Nguyên hoặc liên hệ số hotline: 0356 174 377 để được tư vấn báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *